Cách cài đặt Acestream được tiến hành thực hiện như thế nào? Những thông tin có liên quan đến phần mềm Acestream được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn khác nhau. Muốn hiểu rõ hơn về phần mềm ứng dụng này, quý độc giả hãy cùng simplymodernweddings.com tìm hiểu nhé!

Phần mềm ứng dụng Acestream là gì?

Acestream hay còn được gọi với cái tên khác đó là Torrent Stream. Đây được biết đến là một trong số những phần mềm stream bóng đá hoàn toàn miễn phí. Việc dùng ứng dụng công nghệ đa phương tiện sẽ mang lại cho bạn được từng video chất lượng, mượt mà và sắc nét nhất.

Hướng dẫn về cách cài đặt Acestream vô cùng đơn giản
Phần mềm ứng dụng Acestream là gì?

Lý do nên dùng Acestream để xem bóng đá trực tiếp

Acestream sẽ giúp cho mọi người xem được từng trận bóng đá trên toàn cầu mà không hề tiêu tốn bất cứ một chi phí nào, bên cạnh đó phần mềm này còn có ưu điểm nổi bật đó là có thể thay thế từng ứng dụng xem bóng đá trực tiếp khác như:
– Khả năng kết nối với toàn bộ những trận đấu bóng đá trên thế giới mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách như Ngoại hạng Anh, La Liga, C1, C2,…
– Ứng dụng với giao diện vô cùng đơn giản, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.
– Cách thức truy cập vô cùng đơn giản không cần phải tham gia đăng ký, đăng nhập cũng như không gặp phải bất cứ quảng cáo nào khi xem.
– Dùng đến giao thức P2P Multimedia mang lại tốc độ đường truyền video tốt và mượt mà nhất.
– Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau và cũng rất đa dạng.

 Hướng dẫn về cách cài đặt Acestream nhanh nhất

Acestream sẽ có khả năng cho Windows và Android, cài đặt theo cách thông thường nhất. Sau khi tiến hành cài đặt, ứng dụng này sẽ truy cập mạng của bạn và cung cấp GUI để bạn sử dụng. Hiện nay, có 2 ứng dụng trong Acestream. Một là trình chơi VLC đã được tiến hành chỉnh sửa và trình phát kia là trình phát trung tâm truyền thống.
+ Điều hướng đến Website của Acestream, tải xuống ứng dụng.
+ Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn, chấp nhận thỏa thuận cấp phép.
+ Hoặc thử “Truy cập trang web của Ace Stream và kiểm tra phần mềm đã cài đặt” hoặc là bỏ chọn hộp nhằm tiếp tục dùng ứng dụng.

Hướng dẫn cách dùng phần mềm Acestream

Những thông tin ở mục king fun app chia sẻ cụ thể ở trên chắc hẳn mọi người cũng đã biết được rõ về cách cài đặt Acestream. Vậy, sử dụng Acestream như thế nào?

Hướng dẫn về cách cài đặt Acestream vô cùng đơn giản
Hướng dẫn cách dùng phần mềm Acestream
Sau khi các bạn đã tiến hành cài đặt, Acestream sẽ cài đặt một lối tắt ở trên màn hình vào máy tính của bạn nhằm để dễ dàng truy cập. Click đúp vào phím tắt Ace Player nhằm để mở và các bạn có thể trải lên một luồng để xem. Đây chính là nơi mà mọi thứ sẽ trở nên phức tạp. Như những thông tin đã được đề cập cụ thể ở trên, Acestream không được xem là bất hợp pháp nhưng nó có thể được dùng nhằm truy cập nội dung bất hợp pháp. Cần phải thận trọng về từng luồng mà bạn đang dùng và tự bảo vệ mình mọi lúc nhé!
Nhằm tìm ID nội dung, hãy dùng đến công cụ tìm kiếm và tìm kiếm “Acestream Content ID + Sport” hoặc tinh chỉnh thêm với “Ace Stream Content ID + F1” hoặc thứ gì đó. Bên cạnh đó, hãy dùng đến Reddit hữu ích để cung cấp ID nội dung. Theo đó, một số subreddits hữu ích bao gồm:
  • NFL = / r / nflstreams
  • NHL = / r / nhlstreams
  • NBA = / r / nbastreams
  • MLB = / r / mlbstreams
  • Boxing = / r / boxingstreams
  • Bóng đá NCAA = / r / cfbstreams
  • Bóng rổ NCAA = / r / ncaabballstreams
  • Bóng đá = / r / soccerstreams
  • MMA = / r / mmastreams
  • WWE = / r / wwestreams
Khi các bạn đã có ID nội dung nghĩa là có thể bắt đầu xem.
– Mở Acestream và lựa chọn Media.
– Lựa chọn mở ID nội dung luồng Ace và dán ID nội dung vào hộp.
– Chọn Phát.
Acestream sẽ mất tầm khoảng vài giây để mở liên kết, đệm luồng nhưng sau đó sẽ phát. Cũng tùy thuộc vào mức độ phổ biến của luồng, số lượng người dùng đang tải lên và mạng của bạn, luồn sẽ phát liên tục.

Kết luận

Tổng thể toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên nhằm giúp cho mọi người biết được rõ về cách cài đặt acestream nhanh chóng và thuận tiện hơn trong quá trình xem bóng đá trực tiếp. Những thông tin khác có liên quan đến phần mềm ứng dụng này mọi người hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này nhé!