Tổ ong chính là ngôi nhà sinh sống của đàn ong, trong đó sẽ có một con ong chúa lãnh đạo và hàng ngàn con ong thợ chăm chỉ kiếm mật hoa về. Vì thế, tổ ong được chính là biểu tượng của sự che chở, bao bọc của người mẹ với các con của mình. Vậy nằm mơ thấy tổ ong là điềm gì, cùng simplymodernweddings.com phân tích trong bài viết này nhé.

I. Giải mã giấc mơ thấy ong, tổ ong

mơ thấy tổ ong
Tổ ong tượng trưng cho sự đoàn kết nên giấc mơ này mang đến nhiều điềm lành
Theo các nhà tâm linh, mơ thấy tổ ong có thể là điềm xấu, cũng có thể là điềm tốt báo hiệu những điều xảy đến trong tương lai gần.

1. Chiêm bao thấy tổ ong vàng

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc, tài chính. Bạn sẽ phải chi một khoản tiền lớn mà bản thân đã dành dụm bao lâu nay cho một việc không được như ý.

2. Nằm mộng thấy tổ ong mật

Giải mã giấc mơ thấy tổ ong mật cho thấy đây là điềm báo không may mắn. Có thể thời gian tới, bạn sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn với người thân trong nhà hoặc đồng nghiệp.
Vậy nên điều bạn cần làm lúc này là hãy bình tĩnh để nhìn nhận lại vấn đề và tìm cách giải quyết ổn thỏa. Đồng thời đây cũng là lời nhắc nhở bạn hãy tiếp tục cố gắng hơn để đạt được thành quả tốt trong thời gian tới.

3. Nằm mơ bị ong đuổi

Giấc mơ bị ong đuổi là lời cảnh báo dù bạn làm việc gì cũng cần có sự thận trọng, bởi vì rất nhiều hiểm nguy đang rình rập xung quanh đấy. Đồng thời, bạn cũng sẽ bị liên lụy bởi những việc làm sai trái của người khác.

4. Mơ thấy có tổ ong trong nhà

Điều này cho biết mọi việc trong cuộc sống của bạn thời gian tới sẽ rất thuận lợi, công việc kinh doanh của gia đình suôn sẻ. Vì thế mà bạn có được khoản lợi nhuận lớn và cuộc sống thoải mái, hạnh phúc hơn.

5. Chiêm bao thấy tổ ong vò vẽ

mơ thấy tổ ong
Bạn đang tìm mọi cách để giải quyết những rắc rối của cuộc sống
Giấc mơ thấy tổ ong vò vẽ cho thấy cuộc sống đang có nhiều chuyện khiến bạn phải đau đầu, loay hoay mãi mà chưa tìm được cách giải quyết. Lúc này, bạn nên để tinh thần được thoải mái, xem vấn đề nào quan trọng thì xử lý trước. Nếu quá mệt mỏi thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân nhé.

6. Chiêm bao thấy tổ ong trong vườn hoa

Giải mã giấc mơ cho thấy đây là điềm báo may mắn về sự nghiệp, công việc của bạn. Thời gian này mọi việc diễn ra rất thuận lợi, mọi kế hoạch của bạn khi thực hiện đều đạt được kết quả tốt.
Tuy nhiên, để chắc chắn về sự thành công đó, bạn vẫn nên nỗ lực trau dồi kinh nghiệm và có thêm nhiều phương án để khắc phục những điều không may có thể xảy đến.

7. Mơ thấy đang nuôi ong

Năng lực của bạn được phát huy đúng trong công việc, vì thế mà được sếp giao nhiều nhiệm vụ quan trọng. Sự cố gắng của bạn còn mang về khoản thu lớn cho công ty, do đó bạn sẽ có cơ hội thăng tiến tới đây.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng mang đến điềm báo tốt lành trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang rất tốt, hai người ngày càng hiểu và gắn bó với nhau hơn.

8. Mơ thấy bị ong đốt

Đây là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng trong thời gian tới, bởi vì có kẻ xấu đang tìm mọi cách hãm hại bạn đấy. Ngoài ra, nếu mơ thấy bị đàn ong đốt thì bạn đừng lơ là, bởi vì có thể bạn đã bị ai đó thêm vào danh sách cần loại trừ đấy.

9. Nằm mơ thấy một tổ ong

Bạn sẽ vướng vào một số cuộc tranh cãi với bạn bè và người thân
Nếu nằm mơ thấy một tổ ong thì bạn nên chú ý đến sức khỏe và chuyện tình cảm của mình. Có thể bạn sẽ bị ốm, kiệt sức do dành thời gian quá nhiều cho công việc thời gian qua. Bên cạnh đó, bạn cũng vướng vào một vài mâu thuẫn, xích mích với bạn bè và người thân. Vì thế, nếu mơ thấy tổ ong thì bạn nên chuẩn bị tinh thần để tìm được cách giải quyết phù hợp nhất.

10. Chiêm bao thấy tổ ong ngay trước mặt

Bạn đang muốn khẳng định bản thân mình với mọi người xung quanh. Ngoài ra, giấc mơ này cũng phản ánh bạn là người biết cách nhìn nhận mọi chuyện theo nhiều hướng, nhưng đôi khi lại cố chấp không chịu nắm bắt điểm mấu chốt của vấn đề. Do đó, những nhận định của bạn đôi lúc khá tiêu cực.

11. Nằm mơ thấy đàn ong đang hút mật

Giấc mơ này mang đến điềm báo liên quan đến chuyện tình duyên. Nếu bạn đang độc thân thì đừng nóng ruột bởi bạn sẽ sớm gặp được một nửa của mình trong thời gian tới. Trường hợp bạn đang có người yêu thì chắc chắn hai người sẽ về chung một nhà đấy.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn mở rộng việc kinh doanh của mình. Vì thế, nếu đang ấp ủ kế hoạch gì thì hãy tiến hành ngay đi nhé.

12. Mơ thấy đàn ong làm tổ

Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ rất thuận lợi khi có nhiều giúp đỡ, hỗ trợ bạn. Đây chính là lúc bạn cần phải phấn đấu để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

13. Mơ thấy đang đốt tổ ong

Bạn nên học cách mạnh mẽ để đối diện với những khó khăn của cuộc sống
Điều này cho thấy bạn rất dễ bị tổn thương bởi những điều xung quanh. Cho dù chỉ là hành động nhỏ cũng khiến bạn phải suy nghĩ, lo lắng. Vì thế, đây là lúc bạn phải học cách đối diện với những khó khăn mà mình đang gặp phải, nếu không bạn sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi đấy.

II. Mơ thấy tổ ong đánh con gì?

Tùy theo hình ảnh của tổ ong xuất hiện trong giấc mơ bạn những con lô đề tương ứng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:
 • Mơ thấy đàn ong đang làm tổ thì đánh con đề 50
 • Mơ thấy đàn ong vỡ tổ nên đánh con số 72
 • Chiêm bao thấy tổ ong vò vẽ thì đánh con 06, 56
 • Chiêm bao thấy tổ ong vàng nên đánh con đề 24, 84
 • Chiêm bao thấy tổ ong ruồi nên đánh con số 25, 64
 • Chiêm bao thấy tổ ong trong nhà nên đánh con 30, 60
 • Nằm mơ thấy một tổ ong mật thì đánh con đề 12, 77
 • Mơ thấy đi phá tổ ong nên đánh con số 41, 91
 • Mơ thấy bị đàn ong đốt thì đánh con 17, 78
 • Mơ thấy bị đàn ong rượt đuổi nên đánh con đề 00, 39
 • Chiêm bao thấy tổ ong màu đen thì đánh con đề 61
 • Mơ thấy giết chết đàn ong thì đánh con số 04

III. Kết luận

Hy vọng với những thông tin tổng hợp trên đây bạn đã hiểu rõ điềm báo khi mơ thấy tổ ong. Đồng thời, đừng quên thử vận may của mình với những con số lộc lá mà giấc mơ này mang đến nhé. Chúc bạn may mắn.