Nằm mơ thấy dê được cho là mang đến điềm báo may mắn bởi loài động vật này đại diện cho sự bình yên. Không những thế, tại nhiều quốc gia, dê còn được dùng là vật hiến tế trong các ngày lễ lớn. Hãy cùng simplymodernweddings.com giải mã chi tiết giấc mộng này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Giải mã giấc mơ thấy dê điềm gì?

Giấc mơ thấy dê được cho là điềm báo không may mắn
Nhiều quốc gia trên thế giới coi dê là biểu tượng của sự đào hoa, không may mắn. Cũng bởi vậy mà giấc mơ thấy dê có thể mang đến điềm báo không lành, bạn cần phải cẩn thận chú ý.

1. Mơ thấy con dê đực

Nếu nằm mơ thấy dê đực bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi lớn trong công việc sắp tới. Có thể bạn sẽ tìm được công việc ưng ý, phù hợp với năng lực hoặc được thăng tiến lên chức cao hơn.
Đồng thời, vấn đề tiền bạc, tài chính cũng rủng rỉnh hơn. Việc bạn cần làm lúc này là hãy chờ đợi thần may mắn gõ cửa nhé.

2. Nằm mơ thấy con dê đi lang thang

Bạn đừng nên cất giấu những nỗi buồn một mình, hãy học cách chia sẻ với người thân hoặc người mình tin tưởng. Gia đình chính là nơi tốt nhất để bạn có thể tin cậy, chia sẻ. Những lời khuyên của người thân có thể là liều thuốc tốt nhất dành cho bạn lúc này đấy.

3. Chiêm bao thấy dê con

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành, dự báo bạn sắp hoàn thành được những mong ước của bản thân. Lúc này, bạn hãy lên kế hoạch thật chi tiết và nhanh chóng thực hiện, bởi đây chính là thời điểm vàng dẫn đến sự thành công đấy.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình. Hãy bày tỏ tình cảm với người mình đang thương nhớ, biết đâu họ cũng có tình cảm với bạn thì sao.

4. Mộng thấy đàn dê

Theo giải mã giấc mơ thì đây là điềm báo cho thấy công việc của bạn đang phát triển rất thuận lợi. Đặc biệt hơn khi thời gian tới bạn có được cơ hội mở rộng việc kinh doanh, ký kết nhiều hợp đồng lớn và tại được quan hệ làm ăn. Do đó, hãy nắm bắt thật tốt cơ hội may mắn này nhé.

5. Ngủ mơ thấy con dê cái

Điềm báo này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đôi khi xảy ra những bất đồng, mâu thuẫn nhưng không đáng kể. Nếu là nam thì bạn hãy nhẹ nhàng hơn và lắng nghe xem nàng muốn điều gì. Còn nếu bạn là nữ thì hãy tin tưởng vào người đàn ông của mình, đây là cách giúp tình cảm hai bạn ngày càng bền vững hơn đấy.

6. Mơ thấy bị dê húc

Bạn nên cẩn thận hơn trong những quyết định của mình thời gian tới
Như đã đề cập, dê là loài động vật hiền lành nên việc mơ thấy bị dê húc chứng tỏ bạn đã mắc phải sai lầm lớn nào đó. Có thể quyết định không đúng đắn đã khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Vì thế, hãy luôn thân trọng và cân nhắc kỹ càng trước mọi quyết định của mình nhé.

7. Chiêm bao thấy dê đi lạc

Nếu mơ thấy dê đi lạc, bạn nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn trong tình cảm nếu không được giải quyết triệu để có thể khiến hai người chia ly đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thẳng thắn với đối phương về những khó khăn mà hai người đang gặp phải.

8. Nằm mơ thấy con dê đang ăn cỏ

Mọi khó khăn vừa trải qua khiến bạn muốn được nghỉ ngơi khi nằm mơ thấy dê ăn cỏ. Đừng quá lo lắng, cuộc sống của bạn đang dần trở về quỹ đạo ổn định và ngày càng phát triển tốt hơn đấy.
Lúc này, bạn có thể đi du lịch để giải tỏa sự căng thẳng và lấy lại tinh thần để thực hiện những kế hoạch tiếp theo.

9. Mộng thấy con dê màu đen

Dường như giấc mơ này mang đến điềm báo khá may mắn. Báo hiệu bạn sẽ gặp được người bạn tốt trong quá khứ hoặc được quý nhân tương trợ trong công việc. Vậy nên, đây là thời gian thuận lợi để bạn thực hiện những dự định, công việc mà mình đặt ra đấy.

10. Chiêm bao thấy con dê chết

Nếu mơ thấy con dê chết bạn nên cẩn thận vì đây là điềm báo xui xẻo. Bạn nên đề phòng những kẻ xấu đang tìm cách hãm hại trong công việc, họ muốn chiếm đoạt tài sản và đạp đổ sự thành công của bạn đấy.

11. Ngủ mơ thấy con dê trắng

Nếu bạn đang cô đơn và thấp thỏm không biết bao giờ tình yêu gõ cửa thì nằm mơ thấy dê trắng là tín hiệu khởi sắc về tình duyên đấy. Sắp tới, bạn sẽ tìm được chân ái phù hợp về cả tính cách lẫn ngoại hình. Vậy nên, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón chờ sự xuất hiện của người ấy nhé.

12. Mơ thấy con dê đang ngủ

Giấc mơ này cho thấy vấn đề tiền bạc, tài chính của bạn đang khó khăn, cạn kiệt. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì sắp tới bạn sẽ được quý nhân tương trợ nên công việc ngày càng phát triển, ăn nên làm ra. Đây chính là lúc bạn nên học hỏi thêm nhiều điều mới cho công việc của mình để con đường thăng tiến ngày càng rộng mở.

II. Nằm mơ thấy dê đánh con gì may mắn?

Những con số tương ứng với giấc mơ này còn là cơ hội giúp bạn đổi đời
Theo sổ mơ, giấc mơ thấy dê còn mang lại nhiều con số may mắn trong lô đề. Vậy nên, bạn có thể thử vận may của mình với những gợi ý sau:
 • Mơ thấy hai con dê nên đánh số đề 11, 95
 • Ngủ mơ thấy đàn dê là con số 67, 79
 • Nằm mơ thấy con dê vàng phang ngay con lô 55, 86
 • Mơ thấy con dê trắng nên đánh cặp đề 25, 43
 • Ngủ mơ thấy con dê đen là số đề 09, 38
 • Nằm mơ thấy con dê không sừng đánh ngay con số 07, 40
 • Mơ thấy dê đẻ nên đánh số lô 23, 85
 • Mộng thấy dê con đánh con số độc đắc 98
 • Mơ thấy bị dê húc nên đánh cặp số 11, 99
 • Nằm mơ thấy con dê đi lạc nên đánh con lô 40, 54
 • Ngủ mơ thấy con dê chết thử ngay cặp đề 73, 79
 • Mơ thấy con dê chạy vào nhà đánh số đề 01, 90
 • Mộng thấy dê đuổi theo mình nên đánh số đề 23, 39
 • Mơ thấy con dê đi lang thang đánh ngay con lô 77, 97.
Qua những luận giải trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu thêm điềm báo khi nằm mơ thấy dê là lành hay dữ và chọn được con số đề may mắn tương ứng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về sổ mơ. Chúc bạn may mắn.