Mơ thấy quan tài hay người chết luôn mang đến sự lo lắng, sợ hãi cho người nằm mơ. Dù là giấc mơ nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên giải mã để biết được mình sẽ gặp phải những chuyện gì trong tương lai. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng simplymodernweddings.com chúng tôi giải mã nằm mơ thấy khiêng quan tài mang đến điềm báo gì nhé.

I. Ý nghĩa mơ thấy khiêng quan tài là gì?

Nằm mơ thấy khiêng quan tài
Giấc mơ khiêng quan tài thường mang đến những điều không may mắn tùy theo từng chi tiết
Nhiều người cho rằng quan tài chính là biểu tượng cho sự mất mát, đau thương nên nấu gặp giấc mơ liên quan đến quan tài thì đây là điềm báo không tốt. Tuy nhiên, sự thật giấc mơ này phải mang đến sự xui xẻo hay không? Hãy cùng giải mã chi tiết theo từng trường hợp dưới đây.

1. Mơ thấy người khác khiêng quan tài vào nhà

Giấc mơ này cho biết bạn sẽ nhận được tin vui về công việc hoặc tin tốt lành cho gia đình. Bạn được quý nhân phù trợ nên công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ và có cơ hội thăng tiến tốt. Có thể bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức cao hơn đấy.
Nếu trong gia đình đang có người bị bệnh thì giấc mơ này cũng cho biết người đó sẽ nhanh chóng khỏi bệnh, sức khỏe hồi phục tốt. Bên cạnh đó, gia đình bạn sẽ đón nhận tin vui, tin đại hỉ từ phương xa; công việc kinh doanh của gia đình cũng phát triển thuận lợi.

2. Mơ thấy khiêng quan tài để trên mộ

Nếu nằm mơ thấy khiêng quan tài để trên mộ thì đây là lời dự báo gia đình bạn sẽ có nhiều tin vui, tin tốt lành trong thời gian tới. Những điều này sẽ khiến gia đình bạn luôn hạnh phúc vui vẻ. Công việc của các thành viên trong gia đình cũng thuận lợi; vấn đề tài lộc, tiền tài cũng rất may mắn.

3. Mơ thấy khiêng người chết vào quan tài

Giấc mộng này chứng tỏ bạn sắp nhận được thành công và thu về nhiều tài lộc. Sau những ngày càng cố gắng không mệt mỏi, phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ thì bạn đã nhận được kết quả như ý muốn; công sức bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng với năng lực của bạn. Vậy nên, hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để thu về những kết quả tốt đẹp hơn nhé.

4. Mơ thấy mình khiêng quan tài

Nằm mơ thấy khiêng quan tài
Bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm việc gì đó
Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp nhiều vấn đề lo lắng và nên cẩn thận từng chút. Giống với việc khiêng quan tài cần đến sự chắc chắn, không được để quan tài bị nghiêng hay đổ. Cuộc sống và công việc của bạn cũng đang gặp nhiều vấn đề đáng lo lắng, hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định làm việc gì đó để không ảnh hưởng đến công việc tương lai của mình nhé.

5. Mơ thấy khiêng quan tài màu đỏ

Nếu bạn nằm thấy khiêng quan tài màu đỏ thì gia đình của bạn sẽ đón nhận được tin vui trong thời gian tới. Tin này sẽ khiến gia đình bạn chịu ảnh hưởng lớn, tuy nhiên những ảnh hưởng này có ảnh hưởng tốt đến bạn. Thế nhưng, theo góc độ tâm linh thì quan tài màu đỏ cũng ám thị tai họa sắp đến sẽ liên quan đến hỏa hoạn. Vì thế, bạn hãy nhắc nhở các thành viên trong gia đình cẩn thận hơn với lửa để đề phòng bất trắc có thể xảy ra nhé.

6. Mơ thấy khiêng quan tài màu trắng

Giấc mơ này có ý nghĩa là phản ánh tính cách của bạn. Theo đó, bạn là người khá cầu toàn, mắc hội chứng yêu thích sự hoàn hảo, do đó mà bạn muốn cái gì cũng phải thật chỉnh chu và sẽ rất khó chịu nếu làm hỏng thứ gì đó. Lời khuyên dành cho bạn là hãy kiềm chế được bản tính của mình để mọi thứ trong cuộc sống dễ thở hơn nhé.

7. Mơ thấy quan tài đang trôi sông

Nằm mơ thấy khiêng quan tài
Bạn nên học cách kiềm chế bản thân mình
Nằm mơ thấy khiêng quan tài trôi sông thể hiện có tin vui sắp đến với bạn hoặc có người thân từ xa đến thăm. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gian khổ trong công việc; tuy nhiên nó chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn thôi. Những khó khăn đó rồi cũng sẽ đi qua và thay thế bằng những điều may mắn, tài lộc.

8. Mơ thấy mình khiêng quan tài vào nhà

Giấc mơ này cho biết bạn đang được những người thân trong gia đình đã mất phù hộ, vì thế con đường thăng tiến của bạn sẽ rất rộng mở.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng thể hiện cuộc sống của bạn đang tồn tại những mâu thuẫn không đáng có và nó khiến bạn thấy mệt mỏi, phiền toái. Tuy nhiên tất cả những điều này sẽ được giải quyết ổn thoả, vậy nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

9. Mơ thấy 4 người đang khiêng quan tài

Nếu bạn nằm mơ thấy 4 người đang khiêng quan tài thì đây là điềm báo khá may mắn. Bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ để vượt qua những khó khăn trong công việc, cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên vì thế mà không nỗ lực, cố gắng nhé.

10. Mơ thấy nhiều người khiêng quan tài

Theo giải mã, giấc mộng này là điềm báo xấu. Nó báo hiệu bạn sẽ bị người thân bên cạnh, bạn bè thân thiết hãm hại dẫn đến những thất bại nặng nề. Vậy nên nếu gặp giấc mơ này bạn hãy cảnh giác và chú ý hơn nhé.

II. Nằm mộng thấy khiêng quan tài đánh con gì trúng đậm?

Nằm mơ thấy khiêng quan tài
Giấc mơ khiêng quan tài cũng ẩn chứa những con số may mắn
Cũng giống như như những giấc mơ khác, việc nằm mơ thấy khiêng quan tài liên quan đến nhiều con số may mắn. Với những con số đó sẽ mang đến cho bạn cơ hội được số tiền lớn khi đánh lô, đề.
 • Nếu bạn mơ thấy khiêng quan tài đi chôn nên đánh đề 11, 31
 • Nếu mơ thấy mình khiêng quan tài thì nên đánh lô 00, 92
 • Nếu mơ thấy mình khiêng quan tài thì nên đánh con độc đắc 28
 • Nếu mơ thấy nhiều người cùng khiêng quan tài nên đánh đề 48, 39
 • Nếu mơ thấy 4 người khiêng quan tài hãy đánh ngay con 21
 • Nếu mơ thấy khiêng quan tài vào trong nhà, nên đánh đề 98
 • Nếu mơ thấy mình khiêng quan tài người thân nên đánh đề 43
 • Nếu mơ thấy khiêng quan tài người yêu hãy đánh ngay con lô 29
 • Nếu mơ thấy khiêng quan tài bố mẹ, đánh ngay con số may mắn 32, 80
 • Nếu mơ thấy khiêng quan tài màu đen, đánh ngay con lô 47
 • Nếu mơ thấy khiêng quan tài màu đỏ đánh con đề 71
 • Nếu mơ thấy khiêng quan tài màu vàng đánh ngay con lô 81
 • Nếu mơ thấy khiêng quan tài anh em trong gia đình đánh ngay con đề 18, 55
 • Nếu mơ khiêng quan tài đi đốt đánh ngay con 99, 55.

III. Kết luận

Tóm lại, mỗi giấc mơ đều mang đến những điềm báo nhất định, vì thế bạn đừng quá lo lắng khi nằm mơ thấy khiêng quan tài, bởi người xưa quan niệm “sinh dữ tử lành”. Chúc bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.