Mơ rụng răng là giấc mơ phổ biến ở nhiều người. Theo quan niệm của người xưa, giấc mơ này chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp nhiều trắc trở. Vậy nằm mơ thấy rụng răng đánh số mấy? Cùng simplymodernweddings.com chúng tôi hóa giải dưới đây nhé.

I. Nằm mơ rụng răng nên đánh số mấy?

nằm mơ thấy rụng răng đánh số mấy
Tùy theo từng tình huống, chi tiết mà giấc mơ sẽ tương ứng với những con số khác nhau
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, việc mơ rụng răng ngoài những điềm báo thì nó còn tương ứng với những con lô đề đem đến vận may.
  • Mơ rụng răng nên đánh con 32, 52
  • Mơ rụng hết răng nên đánh con lô 03
  • Mơ rụng một cái răng nên đánh con đề 13, 31
  • Mơ rụng răng hàm dưới hãy đánh ngay con 08, 63
  • Mơ rụng răng chảy máu đánh ngay con số 21
  • Mơ rụng răng cửa đánh ngay con đề 08, 47
  • Mơ rụng 3 cái răng đánh ngay con lô 37
  • Mơ rụng răng sâu đánh ngay cặp lô 24, 29
  • Mơ rụng răng nanh tương ứng với con 04, 23
  • Mơ người khác rụng răng nên đánh đề 06, 55

II. Giải mã mơ rụng răng là điềm gì?

Về cơ bản mơ thấy rụng răng là điềm báo không may mắn, vì thế người nằm mộng cần phải cẩn thận trong công việc, tình duyên và sức khỏe sắp tới. Tùy theo từng trường hợp thì giấc mơ này mang đến những điềm báo khác nhau.

1. Mơ rụng răng không chảy máu

Giấc mơ này báo hiệu có thể người thân trong gia đình bạn sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe như tai nạn, bị ốm, thậm chí còn liên quan đến tính mạng. Bởi theo quan niệm của người xưa, mỗi người thân trong gia đình sẽ tượng trưng cho một chiếc răng nên khi nó gặp phải vấn đề thì chắc chắn sức khỏe của họ cũng có điều xấu.
Tuy nhiên, cũng có những quan niệm cho rằng nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu là điềm báo không đến mức chết chóc. Nó chỉ là đang cảnh báo sức khỏe của bạn có vấn đề vì thế hãy chăm sóc sức khỏe bản thân cẩn thận nhé.

2. Mơ rụng hết răng

nằm mơ thấy rụng răng đánh số mấy
Giấc mơ này cho biết bạn là người luôn cảm thấy thiếu tự tin trong tình yêu
Nằm mơ rụng hết răng cho biết công việc của bạn sẽ có những thay đổi xấu trong thời gian tới. Có thể kết quả bạn nhận được sẽ không tốt cho dù đã cố gắng làm thật tốt. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng thể hiện bạn là người thiếu tự tin trong chuyện tình cảm, đang cảm thấy yếu thế hơn so người yêu. Do đó mà hai người luôn xảy ra những tranh cãi, bất đồng quan điểm.

3. Mơ rụng răng cấm

Giấc mơ này phản ánh bạn đang gặp phải nhiều chuyện rắc rối, khó khăn chưa thể giải quyết được. Những điều này đã khiến bạn bị đè nặng bởi các áp lực. Nếu bạn đang thắc mắc nằm mơ thấy rụng răng đánh số mấy thì 15, 97 là những con lô tương tương với giấc mơ này nhé.

4. Mơ rụng 1 cái răng

Nếu bạn nằm mơ thấy rụng 1 cái răng thì có thể không lâu nữa người thân trong gia đình sẽ gặp chuyện không may. Đồng thời giấc mơ này cũng chứng tỏ bạn đang cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại, vấn đề tiền bạc cũng bị ảnh hưởng lớn.
Với trường hợp này bạn nên đánh số 32, 62 nếu mơ thấy rụng 1 cái răng và chảy máu.

5. Mơ rụng 2 cái răng

Việc bản thân trải qua giấc mơ này cho thấy đây chính là dấu hiệu đáng mừng. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ đón nhận tin vui, nếu đã kết hôn thì sớm có thai. Bên cạnh đó, giấc mộng này cũng tương ứng với những con lô may mắn là 22, 24, 62.

6. Mơ rụng 4 cái răng

nằm mơ thấy rụng răng đánh số mấy
Cuộc sống của bạn sẽ có những biến động lớn trong thời gian tới đấy
Theo giải mã giấc mơ, việc mơ thấy rụng 4 cái răng cho biết bạn sẽ phải đón nhận những tin xấu trong cuộc sống sắp tới; thậm chí là người trong nhà mất đi. Đồng thời, giấc mộng này cũng cho biết cuộc sống của bạn sẽ có những biến động rất lớn trong thời gian tới.

7. Mơ rụng răng cửa

Việc rụng răng cửa sẽ khiến mặt tiền của chúng ta trở nên khó coi, vì thế điều này không hề tốt đẹp. Tho giải mã giấc mơ thì đây là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm. Trường hợp bạn đang FA hoặc yêu thầm ai đó thì giấc mộng này cho biết tình cảm của hai người không được tốt đẹp. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện bạn có những muộn phiền trong chuyện tình cảm, lo lắng về vấn đề tình duyên.
Đồng thời, giấc mơ thấy rụng răng cửa cũng cho biết những tâm sự của bạn chẳng có ai chịu lắng nghe, thấu hiểu. Hoặc bạn đang không tự tin về chính mình trong cuộc sống thực tại.

8. Mơ rụng răng hàm

Theo giải mã giấc mơ thì đây là điềm báo cho biết người thân của bạn sẽ gặp chuyện không lành trong thời gian tới. Bên cạnh đó nó cũng phản ánh bạn cảm thấy không tự tin khi đứng cạnh người yêu, lo bản thân không còn hấp dẫn với người ấy nữa. Nằm mơ thấy rụng răng đánh số mấy với trường hợp này, bạn hãy thử ngay với con lô 25 nhé.

9. Mơ rụng nhiều răng và có lỗ hổng to

nằm mơ thấy rụng răng đánh số mấy
Bạn đang cảm thấy ngột ngạt trong cuộc sống thực tại
Giấc mộng này phản ánh bạn đang gặp phải nhiều vấn đề ngột ngạt, khó khăn khiến bản thân không có thời gian để thư giãn. Từ thu nhập cho đến công việc hiện tại đều dẫn đến những vấn đề đau đầu này. Nếu có thời gian, bạn hãy dành cho bản thân những ngày nghỉ ngơi để đầu óc được thoải mái, sau đó tìm cách giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn.

10. Mơ rụng răng giả

Giấc mơ này không có gì quá xấu, nó chỉ phản ánh bạn đã làm điều gì đó không minh bạch trước đây và không muốn ai biết điều đó. Trường hợp bạn mơ thấy người thân rụng răng giả thì có thể người đó đang ghen tị hoặc lừa gạt bạn đấy.

III. Kết luận

Nhìn chung, các quan niệm xấu hay tốt khi nằm mơ thấy rụng răng đều chỉ dựa vào những nhận định theo góc độ chiêm tinh học, chưa có bằng chứng cụ thể nào để đánh giá nó có hoàn toàn chính xác hay không. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng khi gặp những giấc mơ này. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã tự mình giải đáp được cho thắc mắc nằm mơ thấy rụng răng đánh số mấy? Tuy nhiên, cho dù đó chỉ là giấc mơ thì bạn cũng nên chăm sóc, bảo vệ hàm răng của mình luôn chắc khỏe nhé. Chúc các bạn may mắn.